Định hướng thực tập tốt nghiệp cho sinh viên K60 và Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Kinh tế và Doanh nghiệp

Ngày 25/12/2022, Khoa Kinh tế Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình "Định hướng thực tập tốt nghiệp cho sinh viên K60" và “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Kinh tế và Doanh nghiệp”.

Chương trình đã đưa ra những hướng dẫn, cũng như giải đáp thắc mắc về Thực tập tốt nghiệp và Khoá luận tốt nghiệp cho các bạn sinh viên K60.

Cùng với sự đồng hành của CLB Kết nối Doanh nghiệp, Khoa Kinh tế rất vinh dự được đón tiếp 23 doanh nghiệp và hơn 500 bạn sinh viên đến tham dự. Đây chính là cơ hội vô cùng quý báu để nối dài sợi dây liên kết giữa sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời giúp các bạn sinh viên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn và những kĩ năng mềm cần thiết, để các bạn có thêm hành trang bước vào thị trường mênh mông đầy biến động và cạnh tranh.