Workshop “Hiểu đúng về doanh nghiệp – Chọn trúng cơ hội việc làm”

Bạn đang tìm kiếm hướng nghiệp và muốn thành công trong việc ứng tuyển?

Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, phối hợp cùng HR Companion - Doanh nghiệp xã hội tổ chức Workshop “Hiểu đúng về doanh nghiệp – Chọn trúng cơ hội việc làm”

Hãy tham gia ngay buổi Workshop để nhận hành trang ứng tuyển cần thiết và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, từ đó có cơ hội chọn đúng công việc phù hợp.

Thông tin chi tiết:

Chủ đề: Tư vấn hướng nghiệp

Thời gian: 07h30-09h00 Thứ 7, ngày 06/01/2024

Địa điểm: Hội trường A8, Đại học Hàng Hải - Hải Phòng

Tại buổi Workshop, bạn sẽ:

Tìm hiểu xu hướng tuyển dụng và yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Hiểu rõ các vị trí công việc phổ biến và cách chọn công việc phù hợp với đam mê và năng lực.

Cung cấp bí quyết và kỹ năng thành công trong phỏng vấn và xây dựng CV ấn tượng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia hoạt động Review CV 1-1, được thực hiện bởi các mentor đến từ Doanh nghiệp xã hội HR Companion. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về việc chữa CV và trải nghiệm phỏng vấn thử.

Đặc biệt, khi tham gia buổi Workshop, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị từ Ban tổ chức.

Đăng ký tại:

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia buổi Workshop và hoạt động Review CV 1-1 để chuẩn bị cho sự nghiệp thành công! Đừng bỏ lỡ cơ hội để được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu và nhận những phần quà giá trị.